news on yard

tinah

sarNie Coma
her hair color is so light now..but man she gotten so pretty these past years or months!..she was been pretty but now shes HOT..is she rumor with another guy?

'หยาด 'กรี๊ด!ถ่ายคู่ 'พานทองเทียม' ดัดหลัง 'โอ๊ค' แฉของขวัญ 'สร้อยนาฬิกา'

เพิ่งจะออกจาก รพ. ได้ไม่กี่วัน น้องหยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล ก็เบรกงานทุกอย่าง เพื่อไปเป็นแขกรับเชิญพิเศษให้ รายการ “บางกอกรามา” ทางไอทีวี อ๊ะ คงสงสัยรายการนี้ไหง “เส้นใหญ่” ขนาดทำให้ น้องหยาด ถ่อสังขารหลังสร่างไข้ไปด่วนจี๋ใช่มั้ยล่ะ คำตอบก็คือรายการ นี้เป็นของ บ.ฮาวคัม ที่มีบอสหญ่ายชื่อว่า โอ๊ค-พานทองแท้ ชินวัตร หวานใจคนล่าสุดน่ะซี้ อัดที่สตูดิโอ 125 ย่านเหม่งจ๋าย น้องหยาด ควง คุณแม่มาถึงตั้งแต่ 11 โมงเช้า แล้ว พี่โอ๊ค ก็ตามมาติดๆ ก่อนจะเข้าไปในสตูฯที่นักข่าวรอเป็นกองทัพ โอ๊ค ยังได้มีเวลาจ๊ะจ๋ากับ น้องหยาด นิดหน่อย


จากนั้นจึงทยอยกันเดินเข้าไป แล้วก็แยกย้ายยืนห่างกันคนละทิศ แม้กระจอกข่าวพยายามขอให้ มาถ่ายรูปคู่กัน ทั้งคู่ก็ไม่ย้อมไม่ยอมใจอ่อนให้ถ่ายเก็บไว้เป็นหลักฐาน หยาด เข้า ไปเก็บตัวเงียบอยู่ในห้องแต่งตัว แต่กระนั้นก็ยังมีแอบโทร.คุยกับ โอ๊ค ที่นั่งอยู่หน้าจอมอนิเตอร์ คู่กับเพื่อนซี้ “น้ำนิ่ง” เป็นระยะๆ โถ ห่างกันแค่เนี้ยจะเดิน มาคุยเองก็ไม่ได้!...การบันทึกเทปเริ่มต้นด้วยการเปิดตัว หยาด ด้วยเพลง “สะใภ้นายก” ทำเอา โอ๊ค หน้าเหวอ ทีเดียว...โดนทีมงานเล่นเอาซะแร้ว ฮึ่ม!!...หันไปบนเวทีฝ่าย น้องหยาด ก็เขินหน้าแดงเหมือนกัน เลยเป็นเหยื่อให้ 2 พิธีกร นีโน่ กับ บุ๋ม-ปนัดดา ยิงคำถามเกี่ยวกับข่าว พี่โอ๊ค เป็นชุด เล่นเอา น้องหยาด ส่งสายตาออดอ้อนขอ ความช่วยเหลือลงไป หน้าเวทีที่ โอ๊ค นั่งอยู่ แต่หนุ่ม โอ๊ค ก็โคม่าพอกัน เพราะโดนนักข่าวรุมถ่ายภาพจับผิดแชะๆๆ ไม่เพียงเท่านั้น เพื่อนซี้ น้ำนิ่ง ยังขายเพื่อนด้วยการแอบไปขโมย “สร้อยนาฬิกา” ยี่ห้อ บูดัว ที่ซื้อไว้เตรียมมอบให้ หยาด โดย โอ๊ค เก็บไว้ในรถ เอาออกมาแฉกลางเวทีอีก น้องหยาด งี้หน้าบานด้วยความสุข แต่ โอ๊ค สิ ออกอาการเหวอรอบสอง หันไปแยกเขี้ยวใส่เพื่อนซี้ข้างๆ “ฮึ่ม ฝากไว้ก่อนเฮอะ!” ทีมงานยังอำไม่เลิกด้วยการเอา “พานทอง” ไปมอบให้บนเวที หยาด ถึงกับหัวเราะคิกคัก ชอบใจ ช่างภาพก็รัวชัตเตอร์กันใหญ่ เอาวะ ถ่ายรูป หยาด คู่กับ พานทองแท้ ไม่ได้ แต่ได้รูปคู่ “พานทองเทียม” ก็ยังดี ฮ่าๆ!
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
 

calla

sarNie Adult
i don't know if that is the same guy or a new guy......ahaha, i can't really tell. gosh.......why she always has rumor with these ugly guys.

oh and by the way the article was saying that.......Yard just came out from the hospital but already be a special guest to the talkshow called "Bangkok Rama" from ch.itv
 

tinah

sarNie Coma
wow yard is one busy girl..please dont tell me its different guy..yeh shes always rumor with the not so good looking guy lol
 

tinah

sarNie Coma
calla can you translate some of these news on yard please :D there so many news on her..by the way i love her hair!and the color..looks so healthy and shiny

จาก..คมชัดลึก วันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2549

ความรักบานฉ่ำ "หยาดทิพย์" ...ว่าที่ "สะใภ้นายกฯ"

ฮอตสุดๆ ชั่วโมงนี้ ชนิดไม่มีใครแรงแซงหน้า สาวตาคม นางเอกวิกพระราม 4 "หยาด" หยาดทิพย์ ราชปาล เพราะนอกจากจะมีผลงานละครเรื่อง อมฤตาลัย ที่กำลังเรียกเรตติ้งอยู่ในขณะนี้แล้ว ยังตกเป็นข่าวฮือฮากับหนุ่มคนดัง ลูกชาย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี "โอ๊ค" พานทองแท้ ชินวัตร ที่ฝ่ายชายทำคะแนนสุดฤทธิ์ ไปเฝ้าไข้ดูแลอาการป่วยถึงข้างเตียง ที่สำคัญพาสาวหยาดไปกินข้าวกับครอบครัวแล้วด้วย

เอาล่ะ...มาเปิดใจสาวร้อนแรงคนนี้กันเลยดีกว่า ทั้งเรื่องรักที่ดังเกรียวกราว รวมถึงหลากชีวิตของเธอในวันนี้

"รัก" สดใสซาบซ่า...

หนีไม่พ้นถูกมองว่าดังเพราะข่าว

ถ้าเป็นเมื่อก่อน หยาดจะซีเรียสมาก รู้สึกว่าทำไมคนต้องมอง ว่างานเยอะเพราะข่าว แต่ตอนนี้ไม่ได้เครียดมากแล้ว เพราะหยาดมาคิดว่า ถ้าหยาดเล่นละครไม่ได้เรื่อง คงไม่มีผู้จัดคนไหนจ้างหยาดไปเล่นละครอีกหรอก

รู้สึกอย่างไรบ้างที่หากคนพูดถึง "หยาดทิพย์" ขึ้นมา จะนึกถึงแต่ดาราที่มีข่าวกับหนุ่มๆ เยอะ มากกว่าผลงานของตัวเอง

รู้สึกแย่เหมือนกัน เพราะหยาดก็ตั้งใจทำงานมาตลอด หยาดอยู่วงการมานาน เล่นละครเป็น 10 เรื่องแล้ว ผลงานก็มีออกมาเรื่อยๆ มันไม่ได้เกี่ยวกับข่าว แต่ก็ช่วยไม่ได้ ที่ข่าวออกมาตลอดจริงๆ แต่ไม่เคยร้องไห้ ถ้าเครียดมากๆ อย่างมากก็บ่นกับคุณแม่ แต่คุณแม่จะเครียดแทน แต่เขาจะไม่พูดอะไร

เอือมระอากับข่าวไหนมากที่สุด

คงไม่ถึงกับเบื่อหรือเอือม แต่ที่ไม่ชอบคงเป็นพวกเรื่องว่าหยาดไปทำศัลยกรรม หยาดบอกได้เลย ว่าทั้งตัวไม่ได้ทำอะไรมาเลย เหมือนกับว่าเราสอบได้ที่หนึ่ง ทำด้วยความสามารถของตัวเอง แต่มีคนมาบอกว่าเราลอกข้อสอบ หยาดจะโกรธไง ไม่ชอบ (ยิ้ม) ส่วนข่าวหนุ่มๆ คงแก้ไขไม่ทันแล้ว อยู่กับใครก็เป็นข่าว

ข่าวกับหนุ่มๆ ก็ซีเรียส แต่ก็เริ่มรู้สึก ว่าโอเค ถ้าเกิดมันไม่ได้รุนแรงอะไรมากก็ไม่เป็นไร คือถ้ามันไม่ได้เลวร้ายอะไรก็ไม่ได้ซีเรียส แต่ตอนนี้ก็เริ่มเครียดเหมือนกันนะ เพราะเริ่มมีฉายาเยอะแล้ว เครียดนิดนึง (ยิ้ม)

ฉายาไหนสะเทือนใจที่สุด

คงเป็นที่บอกว่าเราเป็นมือที่สาม เพราะว่าจริงๆ หยาดจะมั่นใจตลอด ว่าคนที่หยาดไปคบด้วย เขาเลิกกับคนเก่าแล้ว แต่กลายเป็นว่าหยาดไปแย่งเขามาตลอดเลย เสียใจเหมือนกัน

สัมพันธภาพกับโอ๊คในเวลานี้

เรียกว่าเป็นคนที่เพิ่งสนิทแล้วกัน เรียกว่าสนิทกันน่ะดีแล้ว เพราะหยาดเป็นคนที่ทำงานตลอด ยังไม่สามารถจะเป็นแฟนกับใครได้หรอก ยังไม่พร้อม คุณแม่ก็ดุมาก เรียกว่าสนิทกันแล้วกัน เพราะพี่โอ๊คก็เป็นคนที่น่ารักคนหนึ่ง

โอ๊คไปเฝ้าไข้ดูแลหยาดซะขนาดนี้ ทำคะแนนได้เยอะเลยล่ะสิ

(ยิ้มหวาน) กับหยาดก็เฉยๆ นะ แต่กับแม่คงได้คะแนน (หัวเราะ) จริงๆ เขาเป็นคนเทคแคร์คนอื่นอยู่แล้ว ไม่ใช่หยาดคนเดียว

แว่วว่าค่ารักษาพยาบาลพี่โอ๊คก็จัดการให้หมด

จริงๆ ทางครอบครัวพี่โอ๊คเขาก็จัดการให้ นอกจากนี้พี่โอ๊คก็ให้หยาดตรวจสุขภาพประจำปีไปเลย ซึ่งตรวจแล้วก็ไม่ได้เป็นอะไรมาก นอกจากเป็นแผลในกระเพาะสองแผล ความดันนิดหน่อย

มีโอกาสได้เจอกับครอบครัวของโอ๊คหรือยัง

ก็เจอบ้าง

ครอบครัวเขาให้การต้อนรับเราอย่างไร

จริงๆ ทั้งสองท่านน่ารักมาก และเป็นผู้ใหญ่ที่น่ารักในทุกๆ เรื่อง ครอบครัวนี้ดูเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ เลย

รู้สึกอย่างไรบ้างที่ถูกจับตามองแล้วว่าเป็นว่าที่สะใภ้นายกฯ

(หัวเราะ) อย่าเพิ่งจับตาเลย ว่าหยาดจะเป็นว่าที่สะใภ้ เพราะจริงๆ มันยังไม่ถึงขั้นนั้น แล้วพี่โอ๊คเขาก็ยังมีมุมเป็นเด็กของเขา หยาดยังเรียกเขาว่าเพื่อนได้ด้วยซ้ำ เป็นพี่ชายก็ได้ จริงๆ เราก็สนิทกันแบบนี้ไปก่อน และหยาดก็ไม่อยากให้เอาชื่อท่านนายกฯ มา เกรงใจผู้ใหญ่

พอมีข่าวด้วยกันมีการพูดคุยเรื่องนี้กันบ้างไหม

ก็คุยกัน ยังมานั่งขำกันอยู่เลย ว่าเราขึ้นหน้าหนึ่งเลยเหรอ ตอนแรกคิดว่าจะลงหน้าบันเทิง ตกใจมากพอเห็นหนังสือพิมพ์ลงหน้าหนึ่งเต็มเลย พ่อหยาดยังโทรมาแซวเลย ว่าหยาดทิพย์ ฆ่าคนตายเหรอลูก แค่หยาดป่วยได้ลงหน้าหนึ่งดีใจมากเลย (หัวเราะ) แต่ก็กังวลเหมือนกันที่คนจับตาเยอะ เพราะคนอาจคิดว่าเราสนิทกันมากแล้ว ทั้งที่เราสนิทกันในระดับธรรมดา

สนิทกับโอ๊คแล้วทำให้การรับงานต้องระวังด้วยไหม เพื่อไม่ให้กระทบถึงเขาหรือครอบครัว

ไม่เลย เพราะตอนที่หยาดรู้จักพี่โอ๊ค หยาดไม่ได้รู้จักเขาในฐานะลูกนายกฯ หยาดรู้จักเขาในฐานะเพื่อน เพราะหยาดมีเพื่อนทำงานอยู่บริษัทเขา ตอนแรกที่มีข่าว ยังไม่รู้จักกันเลย พอมีข่าวเขาก็โทรมาขอโทษ หยาดก็รู้สึกตลกดี ว่าเขาจะโทรมาขอโทษทำไม พอดีเรามีกิจกรรมอะไรที่คล้ายกัน วาดรูป ถ่ายรูป เลยได้คุยกันมาเรื่อยๆ

ดูเหมือนโอ๊คก็เข้ากับแม่ได้ดี

พี่โอ๊คเขาเป็นคนตลกมากเลย และแม่หยาดดุมาก ถ้ามาตลกๆ ก็คงพอได้ (ขำ) ก็ดีเหมือนกัน เพราะคุณแม่หยาดเป็นคนดุ ถ้าเพื่อนหยาดคนไหนที่ดูตลกหน่อย อารมณ์ดี แม่ก็จะชอบ

แต่โอ๊คก็มีข่าวเรื่องเจ้าชู้อยู่เหมือนกันกังวลใจไหม

ไม่กังวลเลย เพราะจริงๆ การที่เราสนิทกับใคร เราก็น่าจะรู้ว่าเขาเป็นยังไง

แล้วกับข่าวเม้าท์ว่าโอ๊คเป็นเกย์ล่ะ

ก็ตลกดี หยาดว่าอย่างพี่โอ๊คไม่น่าเป็นเกย์ได้ เพราะวันๆ เห็นหมกมุ่นอยู่กับพวกปืน รถ แล้วก็อะไรที่เกี่ยวกับผู้ชายมากๆ หยาดก็ยังงงว่าทำไมมีข่าวว่าเขาเป็นเกย์

กลัวหรือเปล่า ว่าคนจะมองว่าคนที่หยาดสนิทด้วยแต่ละคนมักจะเป็นคนที่รวย หรือไม่ก็มีชื่อเสียง

หยาดไม่กลัว หยาดบอกได้เลย ว่าคนที่หยาดรู้จักเขาเป็นคนดี และบังเอิญเป็นคนมีฐานะ คือถ้าเขาเป็นคนมีฐานะแล้วนิสัยไม่ดี หยาดคงไม่ยุ่งด้วยหรอก

มุมมองความรักของหยาดในตอนนี้

ณ วันนี้ หยาดไม่ค่อยอะไรมาก ยุ่งเรื่องงานมากกว่า ความรักเคยผ่านมาแล้ว ถ้าใครนิสัยดีก็โอเคแล้ว เพราะตอนนี้คนดีหายากมาก

"งาน" สดใสราบรื่น...

กระแสตอบรับจากละคร อมฤตาลัย เป็นอย่างไรบ้าง

ดีมากเลย ตอนที่ออกจากโรงพยาบาล ก็จะมีคนทัก เพื่อนๆ ก็โทรมาชม ตอนถ่ายทำ ยอมรับว่าเหนื่อยมากเหมือนกัน โดยเฉพาะเรื่องแต่งตัว แต่ถ้าโดยรวมสนุกดี เพราะสนิทกันหมด ในบทเรื่องนี้ จะเรียบร้อยมาก หยาดก็ชอบนะ ได้เปลี่ยนบทตัวเองไปเรื่อยๆ จะได้พัฒนาฝีมือตัวเอง แต่ก็แอบอึดอัดเหมือนกันนะ เพราะว่าพูดน้อย (ยิ้ม) ส่วนการแต่งตัวชุดโบราณก็เหนื่อยเหมือนกัน เพราะชุดหนักมาก ตั้งแต่ศีรษะ รวมทั้งชุดแล้วก็หลายกิโล

แล้วกับบทร้ายใน รังนกบนปลายไม้ ที่ถ่ายทำอยู่ล่ะ

เรื่องนี้ไม่ได้ร้ายกรี๊ดกร๊าดแต่เป็นร้ายคิดเยอะ ในเรื่องเป็นเด็กเรียนอยู่ ม.4 ใส่ชุด ม.ปลาย ก็ดี สนุกดี ผู้กำกับพ่ออี๊ด (สุประวัติ ปัทมสูตร ก็ใจดี แต่เชื่อไหม หยาดเล่นร้ายก็จริง แต่โดนตบตลอด เพราะพี่โดนัท (มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล) เล่นเป็นพี่สาวตบหยาดตลอดเลย มันตลกดี เคยดูละครเรื่องอื่นนางร้ายจะไปแกล้งเขา แต่เรื่องนี้นางร้ายกลับโดนซะเอง (หัวเราะ) แต่หยาดว่าคนดู คงไม่รู้สึกแย่กับหยาดหรอก เพราะในเรื่องหยาดไม่ได้ร้ายจนน่าเกลียด น่าสงสารซะมากกว่า ต้องไปหาตังค์แบบแปลกๆ เพราะบ้านจน แต่ก็ชอบนะเล่นร้ายเนี่ย มันต้องตะโกนตลอดเวลา และก็ต้องตีหน้าเครียด ยังไม่มีฉากไหนได้ยิ้มเลย (ยิ้ม)

ชีวิตในวันนี้

พอใจกับชีวิตในวันนี้มากน้อยแค่ไหน

ชีวิตทุกวันนี้ หยาดถือว่าดีและมีความสุขมาก เรื่องงานก็ดี เรื่องเรียนก็โอเค ทุกอย่างมันดีพร้อมๆ กันหมด

วางตัวกับการอยู่ในวงการบันเทิงอย่างไร

หยาดพยายามตั้งใจทำงานเต็มที่ ทำให้ดีที่สุด พยายามมีวินัยให้มาก หมั่นทำการบ้านเยอะๆ แม้หลายคนจะมองว่าหยาดทำงานมาตั้งแต่เด็ก แต่มันไม่เหมือนกันเลย ตอนนั้นหยาดเด็กมาก เหมือนวิ่งเล่นเฉยๆ แต่ที่ทำงานจริงๆ จังๆ ก็เพิ่งจะ 4 ปีเอง

ชื่อเสียงที่ได้มาถือว่าก้าวกระโดดไหม

ไม่นะ อย่างที่บอก ว่าหยาดทำงานมา 4 ปีแล้ว มีผลงานละครก็มากกว่า 10 เรื่อง ทุกอย่างมันค่อยเป็นค่อยไปมากกว่า กับชีวิตในวงการบันเทิงทุกวันนี้ หยาดรู้สึกดี มีความสุข มองวงการบันเทิงก็ดี มีงานให้เราได้พัฒนาตัวเองตลอด ส่วนอนาคตหยาดก็คงทำงานตรงนี้ และอาจจะหางานอะไรสักอย่าง ที่เป็นธุรกิจที่เราชอบทำไปด้วย


งานดี รักสดใสแบบนี้ น่าอิจฉาเป็นที่ซู้ดดด

เธอคนนี้ชื่อ...หยาดทิพย์ ราชปาล

วันเกิด 22 พฤศจิกายน 2529

ผลงานเรื่องแรก ภาพอาถรรพณ์ (ตอน 5ขวบ)

ผลงานสร้างชื่อ ไอ้ม้าเหล็ก

ผลงานที่ผ่านมา วายร้ายยอดรัก, ล่าสุดขอบฟ้า, เรือนนารีสีชมพู

งานอดิเรก วาดรูป

"โอ๊ค" พานทองแท้ พูดถึง "หยาด"

"เท่าที่รู้จักน้องเขามา เขาก็เป็นคนนิสัยดี น่ารัก พูดรู้เรื่อง ทำงานเก่ง เก่งจนป่วยเลย ทุกวันนี้ก็เหมือนรู้จักกัน ยอมรับว่าน้องเขาเคยไปกินสุกี้ที่บ้านครั้งหนึ่ง พอดีโทรหาน้องเขาว่าว่างมั้ย น้องเขาว่าง ก็เลยพามากินสุกี้ที่บ้านกับครอบครัว จริงๆ ก็ยังไม่ได้คบกันเสียทีเดียว แต่เหมือนศึกษากันมากกว่า ส่วนจะมีโอกาสพัฒนาหรือไม่นั้น ก็คงต้องมีอยู่แล้ว คนเรารู้จักกันก็ต้องมีการพัฒนาความสัมพันธ์กันเป็นของธรรมดา"

พรสวรรค์ เหลืองอ่อน / เรื่อง

วริศรา วุฒิกุล / ภาพ
 

tinah

sarNie Coma
จาก...ข่าวสด วันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2549 -ฮัลโหลดารา-

ไปนอนป่วยที่ ร.พ.พระรามเก้า หยาดทิพย์ ราชปาล ไม่เสียเลยสักบาทเดียว เพราะคุณพ่อของ "โอ๊ค"พานทองแท้ ชินวัตร เป็นเจ้าของ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~


ปกติ หยาดทิพย์ มีข่าวกะหนุ่มไม่เคยผ่านด่านคุณแม่สักราย เพิ่งจะมี โอ๊ค ลูกทั่นนายกฯ ที่ แม่ยิ้มหน้าบาน...หล่อน้อย แต่กระเป๋าหนักยังงี้ แม่ช้อบ...ชอบ.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~

จาก..ไทยโพสต์ 28 ก.ค. 49 -มายาคาเฟ่-
.
เข้าไปบ่มรักกันในโรงพยาบาล พระราม 9 จนความรักเริ่มจะสุกงอม ทั้ง โอ๊ค-พานทองแท้ ชินวัตร และ หยาดทิพย์ ราชปาล จึงไม่มีอะไรจะปิดบังอีกแล้ว เป็นอันว่า น้องหยาด ก็มานั่งชูคออยู่ในตำแหน่ง ว่าที่สะใภ้นายกฯ แทนที่ แอน-อลิชา ไล่สัตรูไกล และ นายโอ๊ค ก็มานั่งแทนที่เพื่อนรัก กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ สมบัติผลัดกันชมก็อย่างนี้แหละ
 
Top