Ngao Hua Jai (Kantana)

jakjann

Jakjann
http://www.igossipy....le.php?id=11885Story / Characters THAI

เคยหวานกันในละคร "กาษานาคา" จนหลายคนอินเผลออยากให้เลิฟนอกจอมาแล้ว งานนี้กันตนาเลยขอจับคู่นางเอกหน้าหวาน "นุ่น-วรนุช" ลงละครคู่กับพระเอกขาวตี๋ "นิว-วงศกร" อีกครั้งในละครดราม่าเชือดเฉือนอารมณ์ "เงาหัวใจ" เรื่องราวจะแซบแค่ไหน ไปฟังเรื่องย่อกันค่า...

ในงานปาร์ตี้ บนห้องพักหรูของตึกสูงกลางมหานครนิวยอร์ค วิศเวศ นักธุรกิจหนุ่มเลือดเย็น กำลังสนุกมือกับการกว้านซื้อกิจการที่ตกต่ำเอามาขายต่อเพื่อเอากำไร ทุกอย่างในชีวิตสามารถซื้อได้ด้วยเงิน นี่คือนิยามของวิศเวศแม้แต่ความรัก วิศเวศควงสาวสวย นางแบบ ดาราไม่ซ้ำหน้า อยากได้อะไรวิศเวศสามารถปรนเปรอซื้อให้พวกเธอได้ทุกอย่างไม่อั้น แต่สาวทุกคนที่เป็นคู่ควงต่างรู้ดีถึงกฎที่ตั้งไว้ คือ ห้ามหวังความสัมพันธ์ที่ถาวร ไม่มีการผูกมัดใดๆทั้งสิ้น อย่าหวังเยื่อใยเพราะต่างก็แค่มาสนุกด้วยกันทั้งสองฝ่าย สิ่งที่ผู้หญิงของวิศเวศเลือกทำเมื่อจบความสัมพันธ์ก็คือ จะเดินออกไปเฉยๆ หรือเดินออกไปพร้อมเช็คที่เขาเซ็นให้ และนี่คือทางเลือกที่วิศเวศเสนอให้กับคู่ควงคนล่าสุดในงานปาร์ตี้ มีผู้หญิงเพียงคนเดียวเท่านั้น ที่สามารถรับพฤติกรรมของวิศเวศได้ คือ ลูซี่ ลูกสาวของท่านชายอภินพกับแหม่มฝรั่งลูซี่ทำตัวไม่รู้ไม่เห็นกับพฤติกรรมของวิศเวศ เป็นคู่ควงเบอร์ 1 ที่ออกหน้าออกตาของวิศเวศ

วิศเวศได้รับอีเมลล์จาก ไวณิก น้องชายต่างบิดา ให้กลับเมืองไทยด่วน! เนื่องจากโรงงานทอผ้าส่งออกในและนอกประเทศ ที่เค้ายกให้น้องชายดูแลมีปัญหา วิศเวศเป็นลูกชายคนโตของวิมาลากับบิดาเศรษฐีเจ้าของรีสอร์ทหลายแห่งทางภาคใต้ วิมาลาหย่าร้างกับบิดาของวิศเวศ แล้วจึงไปแต่งงานอยู่กินกับบิดาของไวณิกซึ่งมีอายุน้อยกว่า แต่ก็ต้องเลิกรากันอีกเพราะความจู้จี้ เจ้าระเบียบ และการคาดหวังความสมบรูณ์แบบทุกอย่างในชีวิตของวิมาลาเอง หลังจากบิดาของวิศเวศเสียชีวิตและยกมรดกทั้งหมดให้วิศเวศ ไวณิกทั้งรักและนับถือพี่ชายคนนี้มากสำหรับเค้าวิศเวศเป็นทั้งพ่อ พี่ชาย และเป็นไอดอลในใจเลยทีเดียววิศเวศหัวเสียมากเมื่อกลับมาพบว่าโรงงานไม่ได้มีปัญหาอย่างที่ไวณิกบอก แต่ไวณิกต้องการให้พี่ชายช่วยออกหน้าพูดกับแม่เรื่องที่เค้าชอบผู้หญิงอยู่คนหนึ่ง แต่ปัญหาอยู่ตรงที่ เธอคนนี้เป็นเพียงพนักงานในโรงงานเท่านั้น แถมยังเป็นแม่ม่ายลูกติดอีก วิศเวศรู้ทันทีว่าน้องชายผู้อ่อนต่อโลกกำลังจะถูกผู้หญิงจับ จึงบอกให้ไวณิกพามาดูตัว แล้ววิศเวศก็ต้องตะลึงเมื่อเจอกับ อัญชิสา หญิงสาวที่ไวณิกชอบ ผู้หญิงที่ยืนอยู่ตรงหน้า ทำให้อดีตที่แสนเจ็บปวด ความรัก ความแค้นที่อัดแน่นอยู่ในใจหวนคืนมา

เมื่อหกปีก่อนที่นิวยอร์ค วิศเวศเคยรักกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ อรุษา วาดฝันด้วยกันว่าจะแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกัน แต่แล้ววันหนึ่งก็ต้องเสียใจอย่างหนักเมื่อพบว่า อรุษา แอบปลอมลายเซ็นต์วิศเวศหนีหายตัวไปพร้อมเช็คเงินสดสามล้านบาทกับผู้ชายคนหนึ่ง ความโกรธแค้นที่มีต่ออรุษาสั่งสมทำให้ วิศเวศกลายเป็นนักธุรกิจเลือดเย็นหลังจากนั้น และไม่เคยเจอกับอรุษาอีกเลย

ผู้หญิงที่ไวณิกชอบ ช่างเหมือนกับอุรษา ผู้หญิงเจ้าเล่ห์ ที่หักหลังเขาเสียเหลือเกิน ส่วนอัญชิสาเองก็ตกใจไม่น้อยเมื่อเห็นหน้าวิศเวศ ถึงกับเป็นลมไปทันทีเช่นกันถึงแม้อัญชิสาจะยืนยันว่าเธอไม่ใช่อรุษา และไม่เคยรู้จักวิศเวศมาก่อน แต่วิศเวศก็ไม่เชื่อเพราะไม่ใช่แค่หน้าตาเท่านั้น กริยาท่าทางก็ยังเหมือนกันมาก อัญชิสาเองพยายามหาทางหลบหน้าวิศเวศตลอดทำให้วิศเวศยิ่งสงสัย วิศเวศบอกกับไวณิกว่าเค้าตกลงใจที่จะอยู่บริหารโรงงานซักพักเพื่อช่วยไวณิกพูดกับแม่เรื่องอัญชิสา แต่ความจริงแล้วต้องการสืบความจริงเกี่ยวกับภูมิหลังของอัญชิสา

อัญชิสาขอลาออกทันทีเพื่อหนีหน้าวิศเวศ แต่เมื่อกลับมาที่ห้อง พบว่า ศิกวัศลูกชายวัยห้าขวบซึ่งป่วยเป็นโรค ฮีโมฟีเลีย (เลือดออกง่าย) เลือดกำดาวไหลไม่หยุด ต้องพาเข้ารักษาในโรงพยาบาล อัญชิสาจึงไม่สามารถลาออกได้ บากหน้ากลับไปทำงานท่ามกลางสายตาจ้องจับผิดจากวิศเวศ และเข้าใจว่าอัญชิสาจ้องจับไวณิก

วิศเวศแกล้งย้ายอัญชิสามาทำงานเป็นพนักงานเอกสาร แทนการเป็นพนักงานโรงงานเพื่อให้มีโอกาสใกล้ชิดอัญชิสาและพิสูจน์ว่า อัญชิสาคือคนเดียวกับอรุษาหรือไม่ ความใกล้ชิดระหว่างวิศเวศกับอัญชิสา ทำให้บรรดาเพื่อนสาวโรงงานอย่าง สร้อย ที่ตั้งแก็งค์เขม่นอัญชิสามาตั้งแต่แรกไม่พอใจ หาว่าอัญชิสาพยายามจะจับเจ้าของโรงงานทั้งพี่ทั้งน้อง จึงมักหาเรื่องอัญชิสาเสมอ จน ชิดชม เพื่อนสนิทของอัญชิสาทนไม่ไหวเอาถาดอาหารเทใส่หัวพวกช่างเมาท์ทั้งหลาย เกิดการจลาจลขว้างถาดอาหารใส่กันในโรงอาหารและถาดไปโดนวิมาลาเข้า วิมาลาสั่งให้ไล่อัญชิสาออกแต่ไวณิกออกรับแทนอัญชิสาเช่นเคย วิศเวศโกรธมาก หาว่าอัญชิสาใช้มารยาหญิงอ้อนไวณิก วิมาลาก็มองว่าอัญชิสาพยายามไล่จับไวณิก ไวณิกจึงทั้งโกรธแม่และพี่ชายที่ขัดขวางความรักของตัวเอง อัญชิสามักลางานบ่อยๆ โดยไม่บอกเหตุผล วิศเวศแอบตามไปจึงรู้ว่าอัญชิสาลางานมาดูแลลูกชาย ด้วยความน่ารักของศิกวัศทำให้วิศเวศเอ็นดูเด็กชายเป็นอย่างยิ่ง และมักแอบแวะมาเล่นด้วยเสมอ โดยที่อัญชิสาไม่รู้ วิศเวศบังเอิญเจอแหวนที่อัญชิสาให้ศิกวัศห้อยติดตัวไว้ จำได้ว่าเป็นแหวนที่ตัวเองเคยให้อุรษาวิศเวศยิ่งแน่ใจว่าอัญชิสากับอรุษาเป็นคน คนเดียวกัน

อัญชิสามีพี่ชายอีกคน ชื่ออติคุณ อติคุณเป็นพวกผีพนันของแท้ ติดการพนันทุกประเภทและยอมเอาทุกอย่างแม้แต่น้องสาวตัวเองในการวางเดิมพัน อติคุณจึงมักมีปัญหาเรื่องหนี้สินอยู่เสมอ ซึ่งคนที่ต้องหาเงินใช้หนี้ก็คืออัญชิสา ส่วนอติคุณก็จะหลบหน้าไป อติคุณต้องการเงินไปอัพเกรดตัวเองเพื่อหลอกจับ ลูซี่ จึงคิดจะยกอัญชิสาให้เป็นอนุของนายพลถนิมผู้ทรงอิทธิพลในธุรกิจเถื่อนหลายอย่าง อัญชิสาทะเลาะกับพี่ชาย เพราะคราวนี้เธอไม่ยอมอีกแล้ว ทำให้อติคุณวางแผนทำให้น้องตกเป็นเมียนายพลฯ แต่แผนล้มเหลวเพราะวิศเวศ เข้าขัดขวาง ทำให้วิศเวศได้พบกับอติคุณจังๆ จำได้ว่าอติคุณคือชายชู้ที่อรุษาหนีไปด้วยเมื่อหกปีก่อน อัญชิสาจึงไม่สามารถปฏิเสธได้ต่อไปอีกว่าอัญชิสากับอรุษาคือคนๆ เดียวกัน วิศเวศยิ่งแค้นหนักขึ้นที่อรุษาหลอกเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า แถมยังไม่เลิกพฤติกรรมจับผู้ชายรวย จึงคิดแก้แค้นให้อรุษามาเป็นนางบำเรอ ถ้าอรุษาไม่ยินยอมเขาจะจับอติคุณ ยัดเข้าคุก

อรุษายอมทำตามแต่ไม่ยอมบอกว่าอติคุณเป็นพี่ชายไม่ใช่สามีเก่า และไม่ยอมเล่าความจริงทั้งหมดให้วิศเวศฟังว่าเมื่อหกปีก่อน อติคุณต่างหากที่เป็นคนปลอมลายเซ็นในเช็ค ไม่ใช่เธอ เพราะต้องการนำเงินสามล้าน ไปใช้หนี้พนันของตัวเองและ พ่อ ปกรณ์ ซึ่งถูกมาเฟียจับเป็นตัวประกันอยู่ อรุษาละอายใจกับการกระทำของพ่อและพี่ชายต่อวิศเวศมากจึงพยายามตัดใจจากวิศเวศไม่ติดต่ออีกเลย อรุษาบินกลับมาเมืองไทยเพราะแม่ไม่สบาย แต่เมื่อมาถึงก็สายไปเสียแล้ว แม่ตาย บ้านโดนยึด เพราะพ่อเอาเงินไปเล่นพนันหมดครอบครัวแตกกันไปคนละทิศละทาง ยิ่งกว่านั้นอรุษาเพิ่งจะรู้ว่า อติคุณพี่ชายของเธอไปมีลูกชายกับสาวบาร์ และแม่ของเด็กหนีไปแล้ว อัญชิสาจึงต้องรับเด็กเป็นลูกของเธอเอง ส่วนปกรณ์ไปมีครอบครัวใหม่อรุษาเปลี่ยนชื่อเป็นอัญชิสา และเปลี่ยนนามสกุล เพื่อหนีความหลังที่ตามหลอกหลอนในอดีต พยายามทำงานเก็บเงิน ตั้งหน้าเลี้ยงหลานเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่ทุกครั้งที่เหมือนจะตั้งตัวได้ อติคุณ หรือไม่ก็ปกรณ์คนใดคนหนึ่งต้องติดหนี้พนันและหวนกลับมาให้เธอเป็นคนคอยชดใช้หนี้เล่านั้นทุกครั้งไป

ไวณิกไม่ละความพยายามที่จะเอาชนะใจอรุษา โดยขอให้ชิดชม คอยช่วยเหลือ ชิดชมยอมทำให้ทุกอย่างทั้งๆที่ตัวเองแอบหลงรักไวณิกอยู่ในใจ แต่ความรักของไวณิกก็ไม่อาจสมหวังได้ง่ายดายเพราะอรุษาปิดกั้นตัวเอง อีกทั้งวิมาลาและวิศเวศก็เป็นกำแพงใหญ่ขัดขวางอยู่ วิมาลากลับจงเกลียดจงชังเพราะเริ่มมองออกว่าลูกชายทั้งสองกำลังจะแย่งผู้หญิงคนเดียวกันแถมยังเป็นแค่สาวโรงงานจนๆ ทั้งยังมีลูกติด ไม่มีอะไรเหมาะสมหรือสามารถต่อยอดให้กับกิจการของเธอและลูกได้ วิมาลาเกลียดชังอรุษาหนักขึ้น เมื่อสร้อยเข้ายุยง ถึงขั้นเสนอเงินให้ก้อนโตให้อรุษาก้อนหนึ่งเพื่อให้ไปจากชีวิตของลูกชาย อรุษาปฏิเสธไม่ยอมรับเงินแต่ขอยืนยันว่าจะอยู่ห่างจากไวณิกให้มากที่สุด อติคุณรู้เรื่องวิมาลาเสนอเงินให้อรุษาจึงมาหาวิมาลาหลอกว่าจะจัดการเรื่องนี้เอง วิมาลาจึงยิ่งเห็นว่าครอบครัวอรุษาเป็นพวกสิบแปดมงกุฎ พยายามเร่งจะให้วิศเวศแต่งงานกับลูซี่ และให้ไวณิกไปเรียนต่อต่างประเทศ

ท่านชายบิดาของลูซี่ก็ปรารถนาเป็นทองแผ่นเดียวกับวิศเวศเพราะฐานะผู้ดีเก่าของท่านชายเริ่มคลอนแคลน ลูซี่เองแม้จะมีใจหลงเสน่ห์อติคุณอยู่แต่เพราะก็ต้องการพยุงศักดิ์ศรีของตระกูลจึงต้องจำใจควงกับวิศเวศต่อไป วิศเวศต้องการกลั่นแกล้งอรุษา จึงชอบพาลูซี่มาเยาะเย้ย แถมยังคอยเรียกตัวอรุษาให้คอยไปทำงานรับใช้เขากับลูซี่ที่บ้าน ทั้งคู่ต่างก็รู้อยู่แก่ใจว่าไม่ได้รักกันแต่ก็ไม่มีใครยอมพูดออกมา ต่างคงควงคู่กันออกงานและทำตัวเหมือนคู่รักกันท่ามกลางความชื่นชมของคนรอบข้าง อรุษารู้สึกปวดร้าวใจทุกครั้งที่เห็นวิศเวศและลูซี่แต่ต้องฝืนทำหน้าชื่นเมื่ออยู่ต่อหน้าวิศเวศ เพราะปรารถนาให้วิศเวศแต่งงานไปกับลูซี่ซะ เพื่อให้วิศเวศเลิกเข้ามาวุ่นวายกับลูกชายของเธออีกไวณิกดีใจที่อรุษามาช่วยงานที่บ้าน เขาตามเอาใจอรุษาจนออกนอกหน้า ทำให้วิศเวศหึงหวงและเกลียดชังอรุษายิ่งขึ้น ไวณิกขอหมั้นอรุษาจะยอมสละทุกอย่างมาอยู่กับเธอ แต่อรุษาปฎิเสธ ไวณิกก็ไม่ยอมแพ้ ทำให้วิศเวศหึงอย่างหนัก สองคนพี่น้องทะเลาะกันอย่างรุนแรงเมื่อเห็นวิศเวศแอบเรียกอรุษาเข้าไปปล้ำในห้อง ไวณิกถึงขั้นกระโดดต่อยหน้าพี่ชายคนที่เค้าเคยเคารพหนักหนา อย่างไม่ยั้งเพราะกล้าย่ำยีผู้หญิงที่เค้ารัก จนวิมาลาต้องเข้ามาห้ามก่อนพี่น้องจะฆ่ากันตายเพราะผู้หญิงชั้นต่ำที่ไม่มีค่าอะไรเลย

วิมาลาไล่อรุษาออก แต่ไวณิกก็ยังตามมาดูแลอรุษาอีก วิมาลายื่นคำขาดกับวิศเวศให้จัดการเรื่องนี้ให้เด็ดขาด ทำให้วิศเวศหลุดบอกความจริงเรื่องที่อรุษาเคยขโมยเงิน และยอมใช้หนี้โดยการเป็นเมียบำเรอให้กับตัวเอง ให้ไวณิกรู้ ไวณิกมาคาดคั้นอรุษาๆยอมรับเพื่อให้ไวณิกไปจากเธอ ไวณิกเมาขับรถคว่ำอาการสาหัส อรุษาไปเยี่ยมกลับถูกวิมาลาด่าทอและไล่ออกจากห้อง อรุษาเจ็บปวดมากตัดสินใจไปหา นายพลถนิม ยอมเป็นเมียเก็บของนายพลแลกกับเงินสามล้านเพื่อเอามาชดใช้ให้วิศเวศ วิศเวศโกรธมากประชดอรุษาด้วยการขอลูซี่แต่งงาน ในวันแต่งงานซึ่งเป็นวันเดียวกับที่อรุษาตั้งใจยอมเป็นของนายพล อติคุณจากแรกๆ ที่จ้องจับลูซี่ กลายเป็นความรักจริง จึงตัดสินใจปีนเข้าหาลูซี่ เพื่อพาลูซี่หนี และยอมบอกวิศเวศว่าตัวเองไม่ใช่สามีเก่าของอรุษา แต่เป็นพี่ชาย! ส่วนศิกวัสเป็นลูกชายตัวเอง และอรุษาก็ไม่เคยยุ่งกับผู้ชายคนไหนเลยตั้งแต่กลับจากนิวยอร์ค เมื่อหกปีที่แล้ว !!!!

วิศเวศบุกเข้าไปลักพาตัวอรุษาออกมาจากเซฟเฮ้าส์ของนายพลถนิม พาอรุษาหนีไป ทั้งสองทะเลาะกันจนอรุษาเป็นลมหน้ามืดวิศเวศรีบพาส่งโรงพยาบาลทำให้รู้ว่าอรุษาตั้งท้องกับเขา วิศเวศ ขอรับผิดชอบแต่โดนอรุษาไล่ตะเพิดไปเพราะเกลียดวิศเวศที่ร้ายกาจกับเธอมาตลอด อีกทั้งวิมาลาก็ตามมาด่าทอ และประกาศไม่รับลูกในท้องของอรุษาเป็นหลาน เพราะไม่เชื่อว่าท้องกับวิศเวศจริง อรุษาหนีไป ปกรณ์โดนเมียทิ้งจึงซมซานกลับมาหาอรุษาเหมือนเช่นเคยแต่กลับเจอวิศเวศแทน ปกรณ์เล่าความจริงทั้งหมดเมื่อหกปีก่อนให้วิศเวศฟัง วิศเวศจึงรู้ว่าเข้าใจอรุษาผิดมาตลอดและรู้สึกเสียใจมากที่เคยทำร้ายอรุษา วิศเวศพยายามออกตามหาอรุษาไปทั่วแต่ไม่เจอ อติคุณพาลูซี่หนีไปมีความสุขได้ไม่นานก็ต้องออกหนีหัวซุกหัวซุนเมื่อเจอคนของนายพลตามมาเก็บ เพราะอติคุณแอบเชิดเงินของนายพลก่อนหนีมา อติคุณโดนยิงตาย ลูซี่เสียใจมากและ ตัดสินใจไปอยู่เมืองนอกไม่กลับมาเมืองไทยอีกเพราะไม่อยากแบกรับภาระศักดิ์ศรีของผู้ดีเก่าที่จมไม่ลงของท่านชายอีก

ไวณิกอาการทุเลาแต่ก็ยังเสียใจมากเรื่องอรุษากับพี่ชาย หนีออกจากโรงพยาบาลไปหาชิดชม เพื่อให้ชิดชมช่วย แต่ชิดชมกลับถูกพ่อแม่ลากตัวกลับบ้านนอกไปแต่งงาน ไวณิกเริ่มรู้ตัวว่าขาดชิดชมไม่ได้ตามไปห้ามชิดชมได้ทันเวลา วิศเวศตามไปงอนง้ออรุษาตามที่อยู่ที่ชิดชมแอบบอก แต่อรุษาก็ยังใจแข็งเพราะคิดว่าวิศเวศมาง้อเพราะต้องการเอาลูกเท่านั้นไวณิกทนเห็นพี่ชาย และคนที่เขารักทุกข์ใจไม่ได้ จึง ร่วมมือกับชิดชมวางแผนลักพาตัวเด็กชายศิกวัสไป แล้วเขียนจดหมายโกหกว่าเป็นโจรเรียกค่าไถ่ เพื่อให้วิศเวศและอรุษาร่วมมือกันตามหาลูก แต่กลับโดนนายพลถนิมส่งคนมาลักพาตัวเด็กและอรุษาไปจริงๆ วิศเวศทุ่มเทหัวใจช่วยเหลืออรุษาและลูก จนอรุษาใจอ่อนยอมยกโทษให้วิศเวศ และได้ลูกคืนสู่อ้อมอกในที่สุด วิมาลายอมรับอรุษาเพราะ วิมาลเกิดป่วย และอรุษาปรนนิบัติจนใจอ่อน แถมยังมีเด็กน่ารักอย่างศิกวัสมาเอาใจด้วย โลกที่สวยงามคืนกลับมาสู่ชีวิตของอรุษา ในที่สุดเงาหัวใจอันมืดทึมที่อยู่ในใจคนทั้งคู่ ก็แปรเปลี่ยนเป็นเงาแห่งความรัก และความเข้าใจ ...
CAST


รายชื่อนักแสดง

วิศเวศ Wisawets แสดงโดย วงศกร ปรมัตถากร (นิว) Wongsakorn Poramutthakorn (New)

นักธุรกิจหนุ่มอายุเฉียด 30 เปลี่ยนฉากชายหนุ่มที่มองโลกสดใส และเชื่อมั่นในความรัก

เป็นเพลย์บอยเลือดเย็น ที่ซื้อความรักด้วยเงิน เพราะอดีตอันเจ็บช้ำที่ถูกคนรักหลอกลวง ฉลาด มีเสน่ห์เก็บอารมณ์เก่ง เชื่อมั่นในตัวเองสูงอรุษา หรือ อัญชิสา Arusa or Unshisa แสดงโดย
วรนุช วงษ์สวรรค์ (นุ่น) Woranut Wongsawun (Noon)


หญิงสาว อายุประมาณ 25 ปี เดิมครอบครัวมีฐานะแต่เพราะพ่อและพี่ชายติดการพนัน จึงต้องขโมยเงินคนรักไปช่วยครอบครัวและหลบหนีมาเป็นสาวโรงงาน เลี้ยงตัวเองและหลานชาย กตัญญู มีน้ำใจ อดทน บูชาความรัก อ่อนนอกแข็งในไวณิก Wainik แสดงโดย รังสิต ศิรานนท์ (อ้วน) Rungsit Siranon (Oun)

น้องชายต่างมารดาของวิศเวศ เป็นชายหนุ่มอายุประมาณ 25 ปี สนุกสนานเฮฮา มีอารมณ์ขัน นิยมความสุข ไม่ค่อยซีเรียสกับปัญหา แต่จะต่อสู้หัวชนฝาในสิ่งที่ตัวเองเชื่อ รัก และศรัทธาวิศเวศมากชิดชม Chitchom แสดงโดย มรกต กิตติสาระ (เอมมี่) Morakot Kitteesaraa (Amy)

สาวโรงงาน เพื่อนอรุษา ปากตรงกับใจ รักความยุติธรรม มักออกหน้าแทนอรุษาในทุกเรื่อง เพราะรักน้ำใจอรุษาวิมาลา Wimala แสดงโดย act by
สราณรัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ (ปูดำ)
Saranaruth Hrumruengwong (Poodum)

สาวใหญ่ไฮโซ อายุประมาณ 40 เศษ สาวเกินอายุ เป็นผู้หญิงเก่งและมีเสน่ห์ วัตถุนิยม ไม่ค่อยฟังความคิดเห็นใคร เชื่อว่าตัวเองถูกเสมอลูซี่ Lusie แสดงโดย
อุษณีย์ วัฒฐานะ (นก)
Usanee Wutthana (Nok)

ลูกสาวของท่านชายอภินพกับแหม่มฝรั่ง อายุประมาณ 25 ปีภายนอก เป็นเซเลปในสังคม

ชั้นสูง แต่จริงๆแล้วฐานะยอบแยบใกล้ล้มละลายจึงต้องแต่งงานกับวิศเวศให้ได้ สวยจัด เป็นผู้ดี พูดจาไพเราะ แต่หน้าชื่นอกตรมที่ต้องทำตัวมีความสุขตลอดเวลา ทั้งๆที่ไม่ได้รักวิศเวศอติคุณ Athikhun แสดงโดย กฤษณ์ ไตรรัตน์ (บลู) Krit Trairuth (Blue)

พี่ชายจอมกะล่อนของอรุษา อายุประมาณ 27 ปี จับจด ไม่เอาไหน ขี้คุย รักสบาย และเป็นผีพนันตัวยงนายพลถนิม Mister Ponthanim แสดงโดย
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์ (โอ๋) ThapakornThisayanun (Oh)


มาเฟียในเครื่องแบบ เบื้องหลังธุรกิจผิดกฎหมาย เจ้าชู้ ชอบใช้อำนาจและอิทธิพล ใครขัดใจไม่ได้

สร้อย Sroy แสดงโดย
อินทิรา เกตุวรสุนทร (การ์ตูน) Intira Katworasunthorn (Cartoon)


สาวโรงงาน อายุเท่าๆ กับอรุษา ทะเยอทะยาน หน้าไหว้หลังหลอก ขี้อิจฉา อยากรวย

ทางลัด ทำตัวเป็นลิ่วล้อวิมาลาเพราะอยากขยับฐานะไผ่ Pai แสดงโดย
ปิยะวัฒน์ รัตนวิจิตร (หรูหรา) Peeyawuth Rutthanawijit (RooRha)


หนุ่มโรงงาน ที่เป็นปฎิปักษ์กับสร้อย เพราะมาจากหมู่บ้านเดียวกัน รู้ทันกันทุกอย่าง ชอบอรุษาแต่ก็เป็นแนวขำๆ มากกว่าจริงจังท่านชายอภินพ Lord/Prince Apinop แสดงโดย act by
เกรียงไกร อุณหะนันทน์ Kriengkrai Unhanun


ราชนิกูลหนุ่มใหญ่มาดดี ริทำธุรกิจแต่ไปไม่รอด จึงต้องพึ่งวิศเวศ เพื่อรักษาหน้าวงศ์ตระกูล 

AmmatureKikyo

sarNie Adult
Alrite..I was waiting for these two to pair up again, becuz in Gasanaka, her character was annoying and they didn't end up together(heard from friends), and I just stopped watching it.. so I hope this one is alittle better..and Cartoon looks really cute with the short hairdo...
 

Kudaranai

sarNie Adult
Here's the basis of the story. I promise that it's not full of spoilers (since I didn't want to be spoiled myself) It's just the first couple paragraphs, explaining the back story.

---
At a party in a luxurious apartment in the middle of New York City, Witsawade, a cold-blooded businessman is having fun with buying companies that are having troubles just so he can sell them to someone else to make a profit. To him, everything can be bought with money, including love. Witsawade often has beautiful women, models, and even daras in this arm. He can buy anything his women wish to have. But every women that is with him knows that they can never have a serious relationship with him, that there are no ties with him whatsoever. They know that they mustn't have any expectations, because both sides are together just for fun. Usually in the next morning, they simply walk out the door, or walk out with a check that Witsawade has signed for them. And this is the life that he offered to his latest woman at the party. There's only one woman who can accept his behaviors, her name is Lucy, the daughter of tanchai [A male royal title] Apinnapop and a foreign woman. She's the number one woman that Witsawade often takes to event.

Witsawade received an email from Wainik, his brother of a different father, to come back to Thailand immediately because there's a problem with the weaving factory. Wisawade is the eldest son of Wimala and a millionaire resort owner in the southern region. Wimala had divorced Witsawade's father and remarried to Wainik's father, whom happens to be younger. But in the end, they had to break up because of her easily annoyed attitude, the need to be overly organized, and expectations of being able to have everything in life. After Witsawade's father passed away, having left everything to Wisawade, Wainik loves and respects him. Winik considers Witsawade to be both his father, older brother, and an idol in his heart. Witsawade was very annoyed when he found out that there weren't any problems at the factory at all. In truth, Wainik wanted his brother to help him by talking to his mother about a woman that he likes. The problem is that she happens to be just another employee in the factory. Plus, she also has a son already. Right away, Witsawade knew that his brother was about to be 'catch' by a woman, so he asked Wainik to take him to see this woman. He was startled when he meets Anchisa (or Anyachisa, I'm not sure. Names are ~_~), the woman that Wainik likes. The woman who was standing in front of him reminded him of a past that is so hurtful, full of love and resentment that had always been in his heart.

Six years ago, in New York City, Witsawade fell in love with a woman named Arusa. He had dreamed to marry her someday. But he was in the state of devastation, when he found out that Aurusa had faked his signatures to sign a check. Then she disappeared with another man, along with 5 million bahts of his money. From then on, his anger over Arusa had made him into a cold-blooded business man that he is today. He had never seen Arusa again from then on.

The woman that Wainik likes looks so much like the women who had betrayed him years ago. Anchisa was pretty startled herself when she saw Witsawade's face to the point where she fainted right then and there. Even though Anchisa repeatedly told him that she isn't Arusa, nor does she know that woman, Witsawade refused to believe her. Because it wasn't just that they look alike, but the way they act were alike as well. Anchisa continued to hide from him, which caused him to be even more suspicious of her. He told Wainik that he'll be staying here to take care of the factory and to talk to his mother about Anchisa for him. But in reality, he wants to find out the truth and history of Anchisa.
 

decoy

sarNie Hatchling
when is this gonna be airing, anyone has any info on its airdate as of yet......???
 

Iya

sarNie Adult
these two again. i can't wait!!!

love them in Gasanaka. that is one lakorn that i will never forget. meaningful, bittersweet, and everylasting.
 

tastesweetlove

sarNie Granny
thanks for the summary. sounds interesting. noon looks absolutely beautiful in here :D new looks handsome, sometimes he looks like Lee Seung Gi, a Korean actor/singer/host/dancer...lol. I'm glad these two have reunited together, now let's hope that Noon will be able to reunite with Paul soon <3
 

shengvang

sarNie Adult
goshhhh...all of the co star r all so cute and pretty in here...
make me can not wait ot watch it...air already...lol..
 

GIFT_JOER

sarNie Egg
Ngao Hua Jai ...start 21 Jun 2010 @ ch7 20.30

Noon Woranuch so cute...

อย่าลืมติดตามชมกันนะค่ะ
 

shengvang

sarNie Adult
Ngao Hua Jai ...start 21 Jun 2010 @ ch7 20.30

Noon Woranuch so cute...

อย่าลืมติดตามชมกันนะค่ะ
Thank you so much...I can not wait.. Finally have another lakorn to watch again...LOL
 

KhoOnxNouxWanxJai

Staff member
Full Synopsis For anyone who wants to read the English Translated Synopsis;. Warning Complete Synopsis Laid out unless there are changes

Major spoiler don't read black line unless you want to be spoiled Lol

There may be an R scene or Willing Scene according to the Summary Lol Cause she gets pregnant
 

tastesweetlove

sarNie Granny
^thank you so much for translating the synopsis for us. I like to know what the lakorn is about so I can have some expectations and get a feel for the lakorn. Teasers just show the good and intense parts, which isn't that help.
 

cecilia

Staff member
man, i still complain about New -- i don't know .. i don't really like him .. this is when i wish ch7 has more variety p'ek to play such role .. (i don't like them in gasanaka either -- but whatever) i'll watch this for Noon b/c i love this girl's skills ^^

Thanks Tina for the translation na .. it surely make things sound clear and better .. let's hope New change my view on him in this lakorn ..
 

KhoOnxNouxWanxJai

Staff member
I'm gonna watch this just to see the look on New's face when he realizes what a big jerk he has been for years lol and he tormented and pushed the girl he love away >.< and for Noon & Ouan ^.^
 
Top