benz & kelly

Jessica

sarNie Egg
ปาปาราซซี่ยังถอย ฮือฮา เบนซ์ ควง เคลลี่
ปาปาราซซี่ยังหลบ เล่นเอาแม่ค้า และผู้คนที่เดินอยู่แถวตลาดวังหลัง ท่าพระจันทร์ ฮือฮา เมื่อพระเอกหนุ่ม เคลลี่ ธนพัฒน์ ควงนางเอกสาว เบนซ์ พรชิตา ไปเดินเที่ยวท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัด แต่ดูเหมือนสาวเบนซ์จะไม่ร้อนตามอากาศ เพราะมีหนุ่มเคลลี่คอยตามเทคแคร์ให้ตลอดอุ๊ยตายว้ายกรี๊ด อะไรกันนี่ เป็นไปได้ยังไง เมื่อพระเอก เคลลี่ ธนพัฒน์ กิ๊ก กับ นางเอกผิวน้ำผึ้งไหม้ เบนซ์ พรชิตา ถึงขนาดเดินควงกันอย่างเปิดเผย ทำไมนักข่าวถึงไม่ระแคะระคายกันมาก่อนเลยนะเนี่ย ก็เคลลี่ น่ะ มีหวานใจตัวจริงเป็นสาวนอกวงการ ส่วน เบนซ์ ก็มี นายท็อป พิพัฒน์ พระเอกหนังบอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยมเป็นหวานใจแล้วนี่นา ???เรื่องของเรื่องเริ่มจาก ภาพวีทีอาร์เริ่มจากที่เคลลี่ไปรับสาวเจ้าที่ย่านทองหล่อแล้วพาขึ้น รถ ตุ๊ก ตุ๊ก เมื่อ เบนซ์ เห็น รถ ตุ๊ก ตุ๊ก ก็ถามกลับทันที “พี่จะทำให้หนูดำขึ้นมั้ยเนี่ย” ถึงแม้อากาศจะร้อนแต่เคลลี่ก็สู้ตาย ระหว่างที่อยู่ในตุ๊ก ตุ๊ก ก็คอยพัดให้เบนซ์ตลอด

เมื่อถึงท่าพระจันทร์ทั้งคู่ก็ทำให้คนแถวนั้นแตกตื่น เพราะนอกจากจะมากันแค่สองต่อสองแล้ว เคลลี่ยังทำตัวเทคแคร์เหมือนเป็นแฟนกับเบนซ์อีกต่างหาก ทั้งกางร่มให้ พัดให้ แถมเบนซ์อยากได้อะไรเคลลี่ก็ซื้อให้หมด จะเลือกร้านอาหารอะไรเคลลี่ก็ตามใจ ทั้งสองเลยแวะทานโรตีมะตะบะที่ท่าพระจันทร์ก่อนที่จะเดินช้อปปิ้งกันต่อ ระหว่างที่เดินช็อปปิ้งก็จะมีเสียงเม้าท์จากคนแถวนั้นตามหลังมา ประมาณว่า “ผู้หญิงคนนั้นใช่ เบนซ์ พรชิตา หรือเปล่า แล้วทำไมมาเดินกับเคลลี่ล่ะ เป็นแฟนกันเหรอ” และที่เด็ดสุดคือ “ทำไมเบนซ์ไม่ดำล่ะ ไม่ใช่เบนซ์แน่ๆเลยคนนี้น่ะ” อ้าว !!!

เมื่อช็อปปิ้งกันซะทั่วแล้ว เคลลี่ก็พาเบนซ์นั่งเรือสองต่อสองดูวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา งานนี้เบนซ์ประทับใจสุดๆ เพราะไม่เคยนั่งเรือดูวิวแบบนี้มาก่อนเลย เบนซ์บอกว่า “เหมาะสำหรับคนเป็นแฟนกันมากๆ” เคลลี่ยังทำโรแมนติคต่อด้วยการพาเบนซ์ไปทานข้าวเย็นริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งบนร้านก็มีแต่โต๊ะของเคลลี่กับเบนซ์เท่านั้น

วันนี้ทั้งวันถึงอากาศจะร้อนขนาดไหน แต่เบนซ์ก็สุขใจ เพราะเธอบอกว่า “นานๆจะมีหนุ่มตามเทคแคร์ซักที แถมบริการดีอย่างพี่เคลลี่แบบนี้ถูกใจมากๆค่ะ

แหม ! ทำเอาคนเข้าใจผิดกันไปใหญ่ แต่สุดท้ายก็มาเฉลยในรายการ “The Gentleman” เมื่อวีทีอาร์ที่เคลลี่ตามเทคแคร์เบนซ์ทั้งวัน ตั้งแต่เช้าจรดเย็นถูกนำมาเปิดในรายการ เพื่อให้พิธีกรคู่ นีโน่ เมทนี และแขกรับเชิญอีกสองคนที่ฝีปากไม่แพ้กัน อย่าง โหน่ง วสันต์ และ วรรณษา ทองวิเศษ คอยวิจารณ์พฤติกรรมของเคลลี่ที่มีต่อเบนซ์

เฮ้อ !!! แฟนๆโล่งอกไปที นึกว่าจะมีข่าวใหม่ให้อัพเดทcredit to thaitownusa
 

st_nba

sarNie Juvenile
Thought they went out when I first saw the pix. Couldn't read thai. Scrolled down and saw that they were just good friends. ^_^
 

karenyang

#1S.H.E.&NicTse
thanks for sharing the pics...they do look nice together....
 

navy

sarNie Adult
Is it Kelly in the lakorn with her in "Sa pai lai sak di na"?

I really enjoyed the lakorn of her with Kelly...I really did.
 
Top