[Ch5] Pit Kularb (Exact & Scenerio)

kuathestar

sarNie Adult
Project ปีหน้าอีกเรื่อง "พิษกุหลาบ" ละครดราม่าเข้มข้นที่คุณสินจัยและคุณน้ำผึ้ง ณัฐริกา มาเชือดเฉือนกัน เตรียมถูกนำมารีเมคอีกครั้งและแก้ไขบทละครให้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น โดยวางตัว บี น้ำทิพย์ กับ พิมพ์มาดา มาเชือดเฉือนฝีมือทางการแสดง


 

SmileBo

sarNie Juvenile
Wow, if Pim is with, I will def turn in.
Is this a make up for the Pid Sawat one, haha.
I do hope they comfirm in this though.
 

TubbyTinker

You're Average Person :)
the title sounds dramatic...I wanna see Bee and Pim...I wonder whos gonna be praek but it seem like the praek is insignificant since it seems like its gonna be about the girls, reminds me of Marnya Rissaya
 

Fan07

sarNie Hatchling
I am happy to see Bee in another lakorn. I haven't seen the older version. Does anyone know what this drama about? From the comment on top , I am disappointed if it is true. I am tired of seeing Bee type cast into dramatic psychotic roles again.
I miss seeing her in sweet innocent roles. I guess Exact is giving those roles to newbies.
 

fanny

sarNie Adult
This is another marnya rissaya because pra'nang is not as important as n'rai which is Pit Kulard
 

YaMaMiKi

Official Chalida&Monchanok Stalker
really another marnya rissaya
i'm not a girl who like really dramatic killing one
but i'm definetly up for bee and pim
i really hope the pra'ek is pong
 

Sandcastle

sarNie Egg
I'm tired to see bee play a same roles in marnya rissaya.The title seem same as bee lakorn kularb satan and marnya rissaya,why Exact give bee over and over this rai roles.only i see exact give sweet roles to exact newbies and their favourite star only.
 

kuathestar

sarNie Adult


###{HOT!!!!} "พิษกุหลาบ" การเชือดเฉือนกันระหว่าง"พิมพ์มาดา"VS "บี น้ำทิพย์" สองตัวแม่แห่งEXACT แซ่บได้อีก######

"พิษกุหลาบ" เรื่องราวของผู้หญิงสองคนที่มีชีวิตเกิดมาแตกต่างกันฝ่ายหนึ่งมีพร้อมทุกอย่างทั้งหน้าที่การงานและครอบครัว ในขณะที่อีกฝ่ายโหยหาความรักและการประสบความความสำเร็จมาทั้งชีวิตทำให้ต้องทะเยอทะยานใฝ่หาในสิ่งที่ตนเองไม่มี ทำให้เกิดกิเลสชักนำให้ทำสิ่งที่คาดไม่ถึง!!!!!
 

kuathestar

sarNie Adultวีรดา รับบทโดย พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
เป็นผู้หญิงหัวสมัยใหม่จบจากเมืองนอก ทำงานทางด้านการเมืองคนหนึ่ง เป็นตัวแทนสังคมของผู้หญิง รับผิดชอบงานนอกบ้าน และให้ความสำคัญกับงานก่อนเรื่องอื่นๆ ทำให้เกิดช่องว่างในครอบครัวที่เพิ่งแต่งงานและลูกสาวตัวเล็กตามมา
 

kuathestar

sarNie Adult


อริน รับบทโดย น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ผู้หญิงโรคจิตที่มีการพัฒนาการทางด้านความผิดปกติทางจิต นิสัยของตัวละครจะค่อยๆพัฒนาขึ้นจากบุคลิกภายนอกใสซื่อ เก็บกด อารมณ์รักแรงเกดลียดแรง มีความทะเยอทะยานสูง ทำอะไรต้องประสบความสำเร็จ
 

kuathestar

sarNie Adultนนท์ รับบทโดย ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
เป็นคนรักครอบครัวทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว มีภรรยาเป็นนักการเมือง เป็นคนของประชาชน จึงยอมเป็นคนดูแลงานภายในบ้าน เลี้ยงลูก อารมณ์ลึกๆน้อยใจภรรยาตัวเองอยู่เหมือนกัน
 

kuathestar

sarNie Adult


พงพัฒน์ รับบทโดย รัฐศาสตร์ กรสูต
บทตรงข้ามกับอริน เป็นด้านสว่าง คอยดูแลอรินตั้งแต่เด็กจนโต เป็นทั้งพี่ เพื่อน และแฟน คอยให้คำปรึกษาอยู่เสมอ โดยเติบโตมาในสถานเด็กสงเคราะห์เช่นเดียวกับอริน
 

kuathestar

sarNie Adult
วีรดา ผู้หญิงที่มีพร้อมทุกอย่างหน้าตาดี ฐานะดี ครอบครัวดี แต่สิ่งที่วีรดาต้องการคือเป็นคนที่มีตำแหน่งสูงทางการเมือง เลยทำให้ขาดหน้าที่พื้นฐานของความเป็นผู้หญิงคือ การเป็นแม่และเป็นภรรยาที่ดีไป ในขณะเดียวกันก็มีผู้หญิงอีกคนหนึ่งคือ อริน ที่ชื่นชมวีรดามาตั้งแต่ตัวเองยังเด็กเพราะมองจากภายนอกวีรดาเป็นแบบอย่างของผู้หญิงที่ดีพร้อม เมื่ออรินมีโอกาสทำงานใกล้ชิดกับวีรดา จึงพบว่าวีรดาบกพร่องในเรื่องครอบครัวซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่อรินโหยหามาตลอดชีวิต เนื่องจากในวัยเด็ก อรินเป็นเด็กกำพร้าเติบโตจากสถานสงเคราะห์เด็ก ขาดความอบอุ่นจากครอบครัวและความทุกข์ยากในวัยเด็กนี่เอง ที่ทำให้อรินกลายเป็นคนสติไม่ดีนัก อรินคิดว่าตัวเองเป็นวีรดา ที่สามารถบริหารเวลาให้กับครอบครัวและหน้าที่การงานได้ดีกว่าวีรดาตัวจริง อรินจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ครอบครัวที่วีรดาไม่ต้องการ มาเป็นของตัวเอง
 

Fan07

sarNie Hatchling
Can someone please please translate some of these???
What's the lakorn about? I am excited to see new pairing. Can't wait!!!
 

tomi_chou

sarNie Egg
Really?
I would like to see Bee and Pepper together in the same drama, it's my dream I love them!
It could be amazing if it happens!! :dance1:
 
Top