aymieluvsyu637 said:
What? She's saying stuff about Grace now? BS!! I said so "attention whore" Grace was in an accident, bad one too. Tono went to visit as a friend. We all know they're friends ever since The Star season 6.. URGH annoying!! Do you know what she said about Grace? Whenever I see her on news I avoid it because she just makes me pitty her, I don't want to see.. LOL
กำลังเป็นที่ถกเถียงกันเลยหลัง
“โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” โพสต์ภาพไปเยี่ยม
“เกรซ รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม” อดีตคู่จิ้นบ้านเดอะสตาร์ที่ประสบอุบัติเหตุจนต้องนอนอยู่รพ. ทั้งที่เพิ่งประกาศเลิกกับ
“แตงโม ภัทรธิดา” เมื่อไม่นานมานี้ แถมข่าวไม่หมดแค่สาว “เกรซ” เพราะหนุ่ม “โตโน่” ยังมีข่าวกับสาวๆ มาอีกเป็นกระบุงถึงขนาดทำให้สับสนว่าใครเป็นตัวจริงตัวหลอกกันแน่
โดยหลังจากเป็นข่าวได้สักพักในเวลาต่อมาสาว “แตงโม” ก็โพสต์คล้ายๆ น้อยใจบนอินสตาแกรมว่า
“ลองสลับกัน ถ้าคนที่ทำแบบนั้นคือฉันคงดดนด่าแบบไม่มีที่ยืน ฉันจะอดทน จะเข้าใจ จะรับไว้เพราะไม่อยากให้ใครมาว่าเทอเลย” คนเลยยิ่งเข้าไปโจมตีหนุ่ม “โตโน่” กันยกใหญ่ พอมีโอกาสได้เจอ “แตงโม” ในงานแถลงข่าวแคมเปญ
“แม่มดบาบาร่า (Babalah) ตามล่าหาสาวหน้าเป๊ะ! โดยผลิตภัณฑ์แป้งพัฟบาบาร่า (Babalah)” ณ ลานเอเทรียม ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า
”ที่โพสต์ในอินสตาแกรมก็ไม่มีอะไรจะพูดนอกจากบอกแฟนคลับว่า ไอเลิฟยู เอาเป็นว่าอย่าไปพูดถึงมันเลยเพราะผ่านไปแล้ว ที่คนโยงว่าเป็นเพราะโตโน่ไปเยี่ยมเกรซก็พูดเลยว่าเป็นตัวเราเองก็คงไป เยี่ยมนะถ้าคนๆ นั้นเคยอยู่บ้านเดอะสตาร์ด้วยกันมาก่อน คือโตโน่เป็นคนมีน้ำใจมันก็ไม่แปลกที่จะไปเยี่ยมคนไม่สบาย ตอนที่เห็นภาพก็คงไม่ต้องบอกว่าเรารู้สึกยังไงเพราะหลายๆ คนคงรู้สึกแทนเราไปแล้ว เราก็ต้องกลับมาอยู่ที่ความเป็นจริงที่เราไม่ได้มีสถานะที่จะมีสิทธิ์รู้สึก อะไรอีกแล้ว ตอนนี้เรารู้สึกดีที่น้องเขามีหลายๆ คนไปเยี่ยมทำให้เขาหายดีไวขึ้น ทางคุณแม่เขาก็ส่งมาหาผู้จัดการเราเหมือนกันว่าอยากให้ไปเยี่ยมแต่ยังไม่ ว่างไป ส่วนตัวเราไม่รู้จักน้องเขาแต่ก็ขอให้น้องเขาหายไวๆ เพราะได้ยินว่าอาการน้องค่อนข้างหนักเหมือนกัน
ส่วนใครที่เชียร์ให้เขา 2 คนคบกันจริงๆ ก็ถ้าเขาเป็นคู่ที่เหมาะสมกันและอยู่ด้วยกันได้จริงๆ เราก็เชียร์ด้วย ส่วนที่ว่าน้องเกรซเป็นตัวหลอกอันนี้ยังไม่รู้เรื่องจริงๆ แต่เท่าที่รู้คือน้องเขามีแฟนอยู่แล้ว คือตอนนี้เราพยายามจะไม่คิดอะไรแล้ว เราพยายามที่จะเดินหน้าต่อไป ตอนนี้ยังไม่หายเศร้าเต็ม 100 หรอกของอย่างนี้ต้องใช้เวลา ส่วนภาพที่โตโน่ถ่ายกับแฟนคลับอันนั้นเรายังไม่ได้เห็นก็ขอกลับไปดูก่อน รู้สึกว่าวันที่ถ่ายผู้จัดการเราและคุณพ่อก็อยู่ด้วยมั้งไม่แน่ใจเพราะเป็น ช่วงที่เราโหมถ่ายละครติดๆ กัน
สำหรับใครที่โจมตีโตโน่ก็ขอว่าอย่าไปว่าเขาเลย มันเป็นน้ำใจอันดีงามมันไม่ใช่ความเสียหาย อยากให้มองแต่สิ่งดีๆ เพราะทุกคนบอบช้ำกันหมดแล้ว แล้วที่ถามว่าเราโอเคไหมถ้าโตโน่จะมีคนอื่นก็..โอเคก็ได้ รับว่าค่อนข้างเป็นห่วงเขาที่โดนโยงหาสาวหลายๆ คน มันคือเรื่องปกติที่เวลามีคนเลิกกันก็มักจะเป็นข่าวว่าไปมีคนใหม่แต่อยากจะ บอกว่าเรายังไม่พร้อมมีใหม่กันทั้งคู่ เอาเป็นว่าอย่าไปโจมตีเขา ถ้ารักเราก็อย่าทำร้ายคนที่เรารักเลย กับเรื่องนี้ก็ไม่ได้ไปขอโทษเขาเพราะเราก็โดนด้วยกันทั้งคู่ ส่วนใครที่เป็นห่วงเราก็ขอบคุณมากๆ เราก็จะพยายามทำตัวเองให้ดีและทำให้สวยอย่างที่ทุกคนอยากเห็น แล้วที่ใครแนะนำให้ไปทำบุญหรือทำพิธีเพื่อผ่านสิ่งร้ายๆ ก็ขอบคุณแต่เราเป็นคริสต์เตียน ชีวิตเราขึ้นอยู่กับสิ่งที่ทำเองมากกว่า แต่ก็รับฟังไว้ขำๆ ถือว่าแบ่งๆ กันทำมาหากิน
แล้วที่มีคนทักว่าเราจะมีคู่เป็นคนสูงวัยหรือไม่ก็คนมีครอบ ครัวแล้วก็อย่าเพิ่งเดากันเลย รอให้อะไรๆ มันผ่านไปก่อนดีกว่า ตอนนี้ปิดความรักไปก่อน คือที่ปิดเพราะเราไม่อยากให้ใครเข้ามาแทนที่เพราะเราเหงาหรือเราขาด เราไม่ได้หาคนเพื่อมาทดแทนเขา เราอาจจะมีคนใหม่ตอนที่เรามั่นใจว่าเขามีคนใหม่ไปก่อนหรือไม่ก็อาจจะหาคน ใหม่เมื่อตอนที่เราไม่มีอารมณ์เหงา เสียใจ หรือเศร้า ซึ่งก็ไม่รู้ว่าอารมณ์พวกนี้จะอยู่กับเราอีกนานแค่ไหน”
cr.rakdara (there's clip too) The way she talks just make its annoying.