marduk
Sarnie Clown!
Guys, last night I finally hooked up with the most amazing girl. She's smart, funny, witty, sexy, sensitive, and anything else good under the sun. Why did I mention sun? It's because it's Sunflower, aka my Sunnie. Below is our pledge to love each other.
Marduk: Tawan, pom rue toa dee wah pom mai mee kwarm mai hai tur son jai. ja tealp arai gup kao, kon teel ter brod, mot jai gau ke kao. thay kau ruk yu dee. pom gep wai nai jai, peau wang wayla ngow, pom kau mee ter kid teung kau pau
Sunnie: Tawan mee Lom nai jai khon deaw. Mai mee krai eek. Tawan kau kid terng sai lom. took wi natee, took lome hai jai kerh sai lom.
Marduk: Lom sunya wah jai mai ruk krai eek. toa cheevit nee, pom kau ruk kae tawan kon deaw, pom gau dtai ta lup
Sunnie: piong kae dai bauk kwum nai jai, terng mae wah rao ja klai hung.. tae hua jai tawan you kub sai lom
If you don't understand it, have a thai person translate it for you.
Oh, I'm so in love. :wub: :wub:
To Sunnie with love <------Click here
----------------------------------------------------
Marduk: Tawan, pom rue toa dee wah pom mai mee kwarm mai hai tur son jai. ja tealp arai gup kao, kon teel ter brod, mot jai gau ke kao. thay kau ruk yu dee. pom gep wai nai jai, peau wang wayla ngow, pom kau mee ter kid teung kau pau
Sunnie: Tawan mee Lom nai jai khon deaw. Mai mee krai eek. Tawan kau kid terng sai lom. took wi natee, took lome hai jai kerh sai lom.
Marduk: Lom sunya wah jai mai ruk krai eek. toa cheevit nee, pom kau ruk kae tawan kon deaw, pom gau dtai ta lup
Sunnie: piong kae dai bauk kwum nai jai, terng mae wah rao ja klai hung.. tae hua jai tawan you kub sai lom
If you don't understand it, have a thai person translate it for you.
Oh, I'm so in love. :wub: :wub:
To Sunnie with love <------Click here
----------------------------------------------------